Mùa thi đang cận kề cùng với đó là bài tập khó mà chẳng biết hỏi ai, bạn không cần phải lo lắng hay “đứt mạch cảm xúc chăm chỉ” khi đang làm nữa. Trong tháng 12 này Selfomy Hỏi Đáp đã có “BIỆT ĐỘI CHUYÊN GIA” đồng hành cùng bạn mọi lúc, bạn có thể hỏi bài gia sư online hay hỏi bài với chuyên gia hoàn toàn miễn phí và chất lượng.

Để hỏi bài và nhận sự trợ giúp từ các chuyên gia:

Chuyên gia Selfomy Hỏi Đáp là ai

Biệt đội chuyên gia bao gồm đội ngũ học sinh – sinh viên tài năng, có kiến thức chuyên môn dày dặn và đầy nhiệt huyết của Selfomy Hỏi Đáp. Hãy cùng tìm hiểu về họ nhé!

Môn Toán: Nguyễn Kim Huế Nam

Bạn hiện đang là học sinh chuyên Toán lớp 12 thuộc Trường Phổ Thông Năng Khiếu, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Nam đạt Giải nhất Học sinh giỏi toán cấp Thành Phố, và đạt điểm cao trong các kì thi chuẩn hóa bao gồm IELTS và SAT. Nam là thành viên ban Học thuật môn Toán của Selfomy và giờ đây bạn sẽ là chuyên gia giúp bạn với các bài toán khó nhằn.

Môn tiếng Anh: Bùi Ngọc Linh

Một thành viên rất đặc biệt nữa của ban Học thuật là Ngọc Linh. Linh hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Bạn đã xuất sắc đạt Giải Nhất Tuần, Giải Nhì Tháng và Giải Ba Quý trong Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Tại Selfomy, bạn phụ trách môn tiếng Anh.

Môn Hóa học: Đặng Thế Anh Hào

Là người nhỏ tuổi nhất trong ban Học thuật và là cây hài của ban: Anh Hào. Bạn hiện đang là học sinh lớp 11 chuyên Hóa tại trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa với số điểm trung bình ấn tượng: 9.4. Bạn sẽ hỗ trợ các bạn các vấn đề liên quan tới môn hóa học.

Môn Sinh học: Thiều Ngọc Vy

Một trong hai thành viên nữ của ban Học thuật chính là Ngọc Vy – hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng. Bạn đã đạt Giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi Quốc Gia môn Sinh học và huy chương vàng Olympic Truyền thống 30/4. Bạn sẽ là người đồng hành cùng bạn ở môn sinh học.

Môn Vật lý: Đặng Quang Minh

Anh Minh là một trong những người “cao tuổi” tại Selfomy. Anh hiện đang là sinh viên năm 4 tại Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là tác giả của các chuyên đề Vật lý trên Lecttr được nhiều học sinh đón nhận. Trong chương trình này, anh Minh sẽ giúp đỡ các bạn với môn vật lý.

Tất cả các chuyên gia đều rất tài năng và họ đang chờ đợi câu hỏi của bạn! Hãy hỏi đáp online cùng chuyên gia ngay!

https://selfomy.com
Người đóng góp
Nếu thích bài viết của Lớp 6/7 TK, hãy theo dõi trên
People reacted to this story.
Show comments Hide comments
Comments to: Ôn thi học kì không còn khó với “Biệt đội chuyên gia” Selfomy
  • Tháng Mười Hai 9, 2020

    Tuyệt vời quá team Selfomy ơi!

Write a response