Dự án Giúp tôi! sẽ cung cấp sự hỗ trợ cần thiết về y tế cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 hoàn toàn miễn phí thông qua đội ngũ chuyên gia y tế trực tuyến ở khắp mọi nơi.

Khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, số ca nhiễm, số ca nhập viện và chuyển biến nặng tăng dẫn đến áp lực rất lớn đến hệ thống y tế ở tuyến đầu. Từ đó, dự án Giúp tôi! ra đời với vai trò giảm tải cho cơ sở y tế. Bằng việc sử dụng ứng dụng này, các bệnh nhân F0 nhẹ, các trường hợp tiếp xúc gần hay người dân có nhu cầu tư vấn sức khỏe chỉ cần cài đặt ứng dụng Giúp tôi! trên điện thoại thông minh là có thể kết nối đến đội ngũ nhân viên y tế để đặt câu hỏi thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi video.

Chỉ với ba bước là người dân có thể kết nối với bác sĩ thông qua ứng dụng Giúp tôi!. Ảnh: website dự án

Để sử dụng ứng dụng này, bạn hãy tải ứng dụng
Dành cho thiết bị Android
Dành cho thiết bị iOS
Website: https://www.giuptoi.vn
Trang Facebook: https://www.facebook.com/giuptoi.vn
Nhân viên y tế mong muốn tình nguyện cho dự án đăng ký tại: https://bit.ly/giuptoi-chuyengia-lecttr

Dự án Giúp tôi! là thành viên của Trung tâm Công nghệ Phòng, Chống dịch COVID-19 Quốc gia và được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Dự án phi lợi nhuận này được khởi xướng bởi bốn công ty công nghệ là: Công ty TNHH STEAM for Việt Nam, Công ty TNHH GotIt! Việt Nam, Công ty Cổ phần Kompa Group, và Công ty Cổ phần Filum và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều công ty và tổ chức khác với gần 100 tình nguyện viên. Về phía Selfomy, chúng tôi vô cùng vinh dự khi có thành viên tham gia dự án này và sẽ tiếp tục huy động nguồn lực hỗ trợ dự án.

Comments to: Giúp tôi! – ứng dụng giúp kết nối với bác sĩ mùa dịch