1. Tin sản phẩm

Lecttr Call tạm ngừng hoạt động

Kính gửi quý thầy cô và các bạn học sinh,

Trong giai đoạn trường học cả nước đóng cửa, nhu cầu về dạy học online tăng cao trong khi các dịch vụ họp trực tuyến vẫn chưa có động thái hỗ trợ hoặc việc triển khai sản phẩm đến các thầy cô vẫn còn chậm kèm theo các rào cản về sử dụng công nghệ của quý thầy cô khiến cho việc sử dụng các dịch vụ này còn khó khăn.

Trước tình hình đó, Lecttr Call được ngay lập tức triển khai cấp tốc trong vòng 1 tuần lễ. Toàn thể đội ngũ tham gia đã nỗ lực hết mình để kịp đưa sản phẩm đến với thầy cô. Sản phẩm đã là một giải pháp dạy học online dễ sử dụng, tương đối ổn định, hỗ trợ hầu hết các tính năng và miễn phí cho thầy cô. Đội ngũ phát triển đã ghi nhận được nhiều góp ý và tin tưởng của thầy cô trên khắp cả nước.

Trường học trên cả nước đã mở cửa trở lại từ nhiều tháng trước, chính vì vậy nhu cầu dạy học online không còn cao, đội ngũ phát triển cũng thừa nhận rằng có nhiều sản phẩm tốt và ổn định về dạy online trong thời điểm này. Vì vậy, đội ngũ phát triển tin rằng Lecttr Call đã hoàn thành sứ mệnh của mình và sẽ tạm ngừng hoạt động từ bây giờ để chuyển nguồn lực sang các hoạt động khác. Các dữ liệu người dùng và bản ghi hình của quý thầy cô sẽ được xóa khỏi hệ thống để bảo mật dữ liệu.

Chân thành cảm ơn thầy cô đã ủng hộ Lecttr Call, đội ngũ phát triển sẽ luôn nỗ lực để hỗ trợ quý thầy cô và các bạn học sinh bằng các sản phẩm tuyệt vời của mình trong tương lai!

Đội ngũ phát triển Lecttr Call

Người đóng góp
People reacted to this story.
Show comments Hide comments
Comments to: Lecttr Call tạm ngừng hoạt động
  • Tháng Một 1, 2021

    Đơn giản và ổn định, cảm ơn đội ngũ Lecttr Call!

  • Tháng Một 1, 2021

    Nếu so với Zoom hay Google Meet thì rõ ràng Lecttr Call vẫn còn khuyết điểm, nhưng so về sự kịp thời thì Lecttr Call đã có mặt đúng lúc

  • Tháng Một 1, 2021

    Cô hơi tiếc vì chưa kịp xem lại lần cuối, dù sao thì cảm ơn đội ngũ đã xây dựng lên Lecttr Call nhiều nhé. Chúc team Lecttr năm mới thuận lợi trong công việc!

Write a response