Kính gửi đến các quý thầy cô và các bạn học sinh của Lớp 6/7 TK,

Chúng tôi vẫn luôn theo dõi dịch bệnh COVID-19 và nhận thức được các tác động của nó lên giáo dục. Khi mà trường học đã được đóng cửa ở hầu hết các địa phương, nghĩa là việc học sẽ gần như bị đình trệ. Là một tổ chức giáo dục, Lớp 6/7 TK sẽ không bao giờ khoanh tay đứng nhìn nó xảy ra, và chúng tôi quyết định sẽ cùng thầy cô và các em quyết thắng đại dịch này bằng những giải pháp của chúng tôi.

Hỗ trợ của chúng tôi

1. Lecttr Call – Lớp học trực tuyến

Lecttr Call cho phép thầy cô tạo và tổ chức lớp học trực tuyến theo hình thức gọi video và được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Website call.lecttr.com

2. Lớp 6/7 Hỏi Đáp – Hỏi bài & trao đổi bài

Lớp 6/7 Hỏi Đáp là nơi học sinh có thể hỏi bài tập từ lớp 6 đến lớp 12 sau đó được cộng đồng học sinh trên cả nước trợ giúp hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Website lop67.tk/hoidap

3. Lecttr – Ôn bài, học lý thuyết

Lecttr là nền tảng chia sẻ kiến thức do học sinh viết và dành cho học sinh. Tại đây học sinh có thể tìm thấy bài viết về lý thuyết các môn học được trình bày dễ hiểu, tương tác cao. Hiện Lecttr có nội dung lớp 10 đến lớp 12.

Website: lecttr.com

4. Letalk – Nơi trò chuyện của học sinh

Letalk là nơi học sinh có thể giao lưu và kết bạn với bạn bè trên cả nước, đồng thời nâng cao kĩ năng giao tiếp. Letalk có các phòng chat theo lớp và theo sở thích.

Website: lop67.tk/letalk

Bạn có thể làm gì để giúp

Cảm ơn bạn đã quan tâm, bạn có thể cùng chúng tôi chung tay hỗ trợ thầy cô hoặc bạn bè vượt qua mùa dịch này bằng cách sau. Lớp 6/7 TK chân thành cảm ơn bạn vì đồng hành cùng chúng tôi.

Nếu là học sinh

  • Hãy chia sẻ đến cho các bạn của mình biết về Lớp 6/7 Hỏi Đáp, Lecttr hoặc Letalk và rủ họ cùng tham gia. Cùng bạn tiến bộ và vượt qua mùa dịch này!
  • Giới thiệu cho thầy cô dùng Lecttr Call nếu thầy cô chưa có công cụ.
  • Hãy thường xuyên rửa tay, tránh tụ tập, tuân theo hướng dẫn phòng dịch của Bộ Y tế.
  • Hãy tích cực học tập, nghiên cứu, làm điều mình đam mê để những ngày nghỉ này không bị lãng phí!

Nếu là giáo viên

  • Thầy cô có thể giới thiệu cho đồng nghiệp sử dụng nếu thấy các công cụ như Lecttr Call hữu ích.
  • Giới thiệu cho các em học sinh của mình về Lớp 6/7 Hỏi Đáp và Lecttr để ứng dụng vào việc học.
  • Lecttr là nơi ôn tập kiến thức do học sinh biên soạn nội dung. Chính vì vậy rất mong nhận được sự hỗ trợ từ thầy cô cố vấn để nhận xét, phản biện nội dung bài viết của đội ngũ biên soạn là các học sinh trường chuyên, sinh viên trường đại học gửi lên. Lecttr có hỗ trợ đặc biệt cho thầy cô cố vấn. Chi tiết mời thầy cô xem tại đây:
https://selfomy.com
Nếu thích bài viết của Lớp 6/7 TK, hãy theo dõi trên
Comments to: Lớp 6/7 TK hỗ trợ giáo viên và học sinh trong dịch bệnh COVID-19

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *