Vâng. Điều đó đến với tôi tận 2 lần, tất cả những điều ấy đều nằm ở Việt Nam.

     Tôi và chồng mình đến một nhà hàng Hy Lạp ở Nha Trang. Anh ấy đã từng đến đây với đồng nghiệp nên muốn giới thiệu cho tôi đến thử vài ba món đặc sản ở đây. Và vì thế anh là người đặt món cho bữa ăn hôm đó. Dĩa thập cẩm bao gồm thịt và hải sản là món ăn yêu thích của anh ở đây.

     Tôi mẫm bụng rằng hẳn đây sẽ là một đĩa siêu bự to đùng với vài miếng thịt, con tôm và vài lát cá. Nhưng không, đó là cả một khay “siêu to khổng lồ” với toàn thịt và hải sản.

 

Đây là một tấm ảnh chất lượng hơn từ các blog khác:

     WOW! Nếu bạn vẫn đang thắc mắc cả mâm thức ăn này đắt đến nhường nào, thì nó cũng chỉ vỏn vẹn 490.000 VND, cỡ $21 mà thôi.

     Một ví dụ khác là khi chúng tôi gọi phục vụ phòng trong lúc nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Chồng tôi vừa trở về sau chuyến bay bị hoãn đến tận vài tiếng đồng hồ nên cũng chỉ muốn đi thẳng về khách sạn.

    Anh chẳng muốn đi đâu ăn và vì thế chúng tôi gọi phục vụ khách sạn “Phần ăn cho 2 người”, bao gồm thịt, cá, rau, cơm và canh. Vì đây là món mới của nhà hàng nên trong menu cũng không có tấm hình minh họa. Nhưng thôi kệ, dù sao chúng tôi cũng thích đồ ăn Việt Nam nên đánh liều thử.

     Và rồi đồ ăn cũng tới, nó nhiều hơn hẳn phần ăn cho 2 người. Cả phần ăn này cũng chỉ có 240.000 VNĐ, tầm $10 mà thôi. Nó vượt cả những kì vọng của chúng tôi về một phần ăn của phục vụ phòng.

     Theo Anne Carol Mercando, tôi lớn lên ở một thủ đô ẩm thực của nước mình.

     Link: https://www.quora.com/Have-you-ever-been-to-a-restaurant-that-made-you-say-you-have-got-to-be-kidding-me-when-they-brought-out-the-food/answer/Anne-Carol-Mercado?ch=10&share=2cf8c4bc&srid=nJIFl

Người đóng góp
Không có bình luận
Viết một bình luận Cancel
Comments to: Bạn đã từng “mắt chữ A mồm chữ O” trước mâm đồ ăn trên bàn?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Attach images - Only PNG, JPG, JPEG and GIF are supported.